Đăng ký nhận tài liệu - Tư vấn chuyên sâu - Quản lý dự án ‎097 191 8686

Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại *
+

Lần đầu tiên thành phố Hưng Yên có nhà phố thương mại hiện đại đúng nghĩa

Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản đang có xu hướng phát triển mạnh tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại hình bất động sản này là đáp ứng được tối ưu đồng thời 2 nhu cầu của gia chủ là ở và kinh doanh. Khác với nhà phố truyền thống, không thuận tiện cho việc vừa ở vừa kinh doanh, nhà phố thương mại hiện đại thường được xây dựng đồng bộ trong một quần thể hiện đại (đường giao thông, vỉa hè, khu thương mại…); cùng với thiết kế mặt tiền rộng, có lối đi riêng, tách riêng giữa việc ở và kinh doanh.

Nhằm bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu về nhà phố thương mại của người dân Hưng Yên, Xuân Cầu Holdings – Chủ đầu tư uy tín tại Hưng Yên phát triển dự án khu nhà phố thương mại Xuân Phú Hưng với nhiều ưu điểm vượt trội. Sau khi đi vào hoạt động đây sẽ là khu nhà phố thương mại đẳng cấp bậc nhất tại Hưng Yên.

Các căn  nhà phố thương mại tại dự án Xuân Phú Hưng được thiết kế mặt ngoài đồng bộ, tạo nên một quần thể thương mại sang trọng, hiện đại, phù hợp với chuẩn mực và phong cách sống mới. Với số lượng hữu hạn chỉ 64 căn nhà phố thương mại, Xuân Phú Hưng mang đến cơ hội sở hữu vô cùng quý giá dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa, tiếp giáp mặt tiền của 3 tuyến phố Đinh Điền, Lương Văn Can, Đinh Gia Quế, phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên, nằm trong khu vực đô thị mới đang phát triển, hứa hẹn đem lại nhiều lợi thế về mặt thương mại cho các chủ nhân trong tương lai.

Không chỉ thuận lợi về mặt giao thông, dự án còn nằm trong khu vực hạ tầng xã hội đã phát triển tương đối đầy đủ: Quảng trường thành phố, chợ Phố Hiến, bến xe, các cơ quan hành chính đầu não của tỉnh, gần nhiều trường học, bệnh viện và siêu thị,… rất thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân.

Mỗi căn nhà phố thương mại đều mang đến cho các chủ nhân lợi ích sinh lời kép: vừa ở vừa kinh doanh mà không loại hình bất động sản nào có được. Xuân Phú Hưng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời không giới hạn cho các chủ nhân sở hữu khả năng kinh doanh. Không gian tầng trệt là nơi thỏa sức thực hiện các ý tưởng kinh doanh sáng tạo, với các loại hình đa dạng: cửa hàng cafe, nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu, cửa hiệu spa, thời trang, thẩm mỹ,… Không gian tầng trênlà tổ ấm an cư lý tưởng, kiến tạo cuộc sống trọn vẹn với phong cách sống tiện nghi và hiện đại ngay tại tuyến phố sầm uất bậc nhất. Nếu không trực tiếp kinh doanh, gia chủ có thể cho thuê tầng 1 và tạo ra một nguồn thu nhập thụ động đều đặn và lâu dài.

Copyright © 2017 - All Rights Reserved.
Hotline