Đăng ký nhận tài liệu - Tư vấn chuyên sâu - Quản lý dự án ‎097 191 8686

Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại *
+

Tin tức

Nhà phố thương mại tiếp tục phát triển mạnh năm 2017

Thị trường bất động sản tiếp tục ghi dấu với sự phát triển đầy khởi sắc của loại hình nhà phố thương mại vào năm 2017. Tại thị trường Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh không những biến động về giá cả, sức mua nhà phố thương mại còn biến động cả về các hình thức cạnh tranh.

Xem thêm »
Lần đầu tiên thành phố Hưng Yên có nhà phố thương mại hiện đại đúng nghĩa

Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản đang có xu hướng phát triển mạnh tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại hình bất động sản này là đáp ứng được tối ưu đồng thời 2 nhu cầu của gia chủ là ở và kinh doanh. Khác với nhà phố truyền thống, không thuận tiện cho việc vừa ở vừa kinh doanh, nhà phố thương mại hiện đại thường được xây dựng đồng bộ trong một quần thể hiện đại (đường giao thông, vỉa hè, khu thương mại…); cùng với thiết kế mặt tiền rộng, có lối đi riêng, tách riêng giữa việc ở và kinh doanh.

Xem thêm »
Xuân Phú Hưng - Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Tại nhiều nước trên thế giới, nhà phố thương mại vô cùng phát triển, trở thành chỉ giới thương hiệu về mua sắm và tham quan nổi tiếng như Geylang (Singapore), Penang, Malacca (Malaysia). Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản đang có xu hướng phát triển mạnh với sự “ra quân” của nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sunshine Group,… tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm »
 1  
Copyright © 2017 - All Rights Reserved.
Hotline