Đăng ký nhận tài liệu - Tư vấn chuyên sâu - Quản lý dự án ‎097 191 8686

Đăng ký nhận bản tin
Họ tên *
Số điện thoại *
+

Xuân Phú Hưng - Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

1. Cơ hội đầu tư có một không hai từ mô hình nhà phố thương mại

Tại nhiều nước trên thế giới, nhà phố thương mại vô cùng phát triển, trở thành chỉ giới thương hiệu về mua sắm và tham quan nổi tiếng như Geylang (Singapore), Penang, Malacca (Malaysia). Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản đang có xu hướng phát triển mạnh với sự “ra quân” của nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sunshine Group,… tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Đặc điểm nổi bật của loại hình bất động sản này là đáp ứng được tối ưu đồng thời 2 nhu cầu của gia chủ là ở và kinh doanh. Khác với nhà phố truyền thống, không thuận tiện cho việc vừa ở vừa kinh doanh, nhà phố thương mại hiện đại thường được xây dựng đồng bộ trong một quần thể hiện đại (đường giao thông, vỉa hè, khu thương mại…); cùng với thiết kế mặt tiền rộng, có lối đi riêng, tách riêng giữa việc ở và kinh doanh.

2. XUÂN PHÚ HƯNG – cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai tại Hưng Yên

Nhằm bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu về nhà phố thương mại của người dân Hưng Yên, Xuân Cầu Holdings – Chủ đầu tư uy tín tại Hưng Yên phát triển dự án khu nhà phố thương mại Xuân Phú Hưng với nhiều ưu điểm vượt trội. Sau khi đi vào hoạt động đây sẽ là khu nhà phố thương mại đẳng cấp bậc nhất tại Hưng Yên.

Không chỉ thuận lợi về mặt giao thông, dự án còn nằm trong khu vực hạ tầng xã hội đã phát triển tương đối đầy đủ: Quảng trường thành phố, chợ Phố Hiến, bến xe, các cơ quan hành chính đầu não của tỉnh, gần nhiều trường học, bệnh viện và siêu thị,… với nguồn khách giao thương dồi dào.

Mỗi căn nhà phố thương mại đều mang đến cho các chủ nhân lợi ích sinh lời kép: vừa ở vừa kinh doanh mà không loại hình bất động sản nào có được. Xuân Phú Hưng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời không giới hạn cho các chủ nhân sở hữu khả năng kinh doanh. Không gian tầng trệt là nơi thỏa sức thực hiện các ý tưởng kinh doanh sáng tạo, với các loại hình đa dạng: cửa hàng cafe, nhà hàng ẩm thực phong cách Á – Âu, cửa hiệu spa, thời trang, thẩm mỹ,… Không gian tầng trên là tổ ấm an cư lý tưởng, kiến tạo cuộc sống trọn vẹn với phong cách sống tiện nghi và hiện đại ngay tại tuyến phố sầm uất bậc nhất. Nếu không trực tiếp kinh doanh, gia chủ có thể cho thuê tầng 1 và tạo ra một nguồn thu nhập thụ động đều đặn và lâu dài.

Nhà phố thương mại với nhiều tính ưu việt, đặc biệt mang tính thanh khoản cao và giá trị đầu tư sinh lời vô cùng lớn trong tương lai. Khi sở hữu một căn nhà phố đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, nhà đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng thương mại vượt trội, các căn nhà phố thương mại vô cùng dễ dàng mua bán sinh lời cũng như cho thuê.

Copyright © 2017 - All Rights Reserved.
Hotline